Chi tiết sản phẩm
  • Rượu VANG ĐỎ VINDORO 2017 (6x75cl)

  • Thương Hiệu: Cantine San Marzano

    Dung tích: 750ml

    Nồng độ : 15 %

    Màu sắc : Rượu Vang Đỏ

    Nguồn gốc xuất xứ : Ý

    Giống nho: Negroamaro

  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem 3368
  • Hỗ trợ khách hàng: 0903 108 086
  • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

 

Xuất Xứ: Rượu Vang Ý (Con Công) Vindoro là chai rượu vang nổi tiếng đến từ Ý, Cùng với chai “M Malvasia” và “F Negroamaro” tạo thành bộ 3 quyền lực đã đặt nền móng cho Rượu Vang Ý trở nên nổi tiếng như ngày nay.

 

Nồng Độ: Rượu sở hữu nồng độ cồn vừa phải ở mức 15%, Mức nồng độ cồn có thể nói là chuẩn mực.

 Màu Sắc: Khi rót rượu ra ly chúng ta sẽ thấy rượu có màu Đỏ Tím Đậm, và chất rượu rất sánh mịn

 

Quy Cách: 6 Chai/Thùng

 

 Hãng Sản Xuất: Cantine San Marzano

rượu VANG ĐỎ VINDORO 2017 (6x75cl)

( Đây là hãng sản xuất rượu vang rất lâu đời và nổi tiếng của Ý.Được thành lập vào năm 1962 tại một thị trấn nhỏ thuộc trung tâm của Manduria.

Được hợp thành từ 19 gia đình làm rượu vang khác nhau. Và Ceo của hãng rượu vang này là ông Francesco Cavallo.

Tính đến thời điểm hiện tại đã có trên 1000 gia đình làm rượu vang khác nhau.Hãng San marzano đã dành được vô số những giải thưởng lớn nhỏ ở cả trong nước và trên thế giới.)

 

Rượu có màu tím đậm và hương thơm phong phú, phức hợp nhờ được tạo nên bởi sự kết hợp của giống nho quý Negroamaro (trồng ở thung lũng Monte La Conca) Trực thuộc vùng trồng nho nổi tiếng Puglia – Ý

 

Rượu có mùi vị của các loại trái cây chín (mận, mứt quả đen, sim tím…). Với Hương vị vani mềm mịn và một số loại gia vị phức hợp.

Đây là loại rượu vang có hương vị đầy đủ, tròn vị và cân bằng rất tốt,giàu Tamin và hậu vị kéo dài. Hoàn hảo là hai từ mà tôi dùng để miêu tả về chai vang này.

 

Bước 1:  Đầu tiên là bước thu hoạch nho thường diễn ra vào trung tuần tháng 9. Đây là thời điểm nho đạt đến độ chín hoàn hảo nhất (khi nho trên cành chuyển sang màu sậm với độ căng mọng, bóng bẩy). Nho được hái cẩn thận, nhẹ nhàng từng chùm bằng tay vào sáng sớm để tránh dập nát. Sau đó chúng được xếp vào giỏ và đưa về nhà máy.

 

Bước 2: Sau đó, nho được lên men malolactic khoảng 80% trong 18 ngày và tiếp tục lên men 20% còn lại trong 25 ngày ( Toàn bộ quá trình lên men được kiểm soát nghiêm ngặt với nấm men men autochthonous và ở nhiệt độ 24 Độ C )

 

Bước 3: Sau đó rượu được ủ tiếp trong thùng gỗ sồi của Pháp trong 12 tháng

 

Bước 4: Cuối cùng là bước đóng chai và để rượu ổn định trong hầm khoảng 3 đến 4 tháng trước khi cung cấp cho thị trường tiêu thụ

 

Cách thưởng thức – Những Món ăn thích hợp với Rượu Vang Ý Con Công

Thanh Thao Van Wine, Spirit and Food
  • Online: 366
  • Tuần: 25902
  • Tháng: 72711
  • Tổng truy cập: 2224132
Hotline: 0903 108 086
Chỉ đường Zalo Zalo: 0903 108 086 SMS: 0903 108 086

Rượu VANG ĐỎ VINDORO 2017 (6x75cl)

Rượu VANG ĐỎ VINDORO 2017 (6x75cl)

Rượu VANG ĐỎ VINDORO 2017 (6x75cl)