- Thông tin sản phẩm
- Bình luận
Trái Ô liu xanh tách hạt hiệu Karina nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha
Trọng lượng ô liu xanh:
360gr
Hạn sử dụng:
3 năm
Cách dùng:
Dùng ăn trực tiếp hoặc chế biến với các thực phẩm khách như bánh nướng, bánh mì, sốt, pizza,...
Tại Karina mỗi trái ô liu đều được lựa chọn kỹ lưỡng và chế biến theo công thức đặc biệt và đảm bảo vệ sinh, đem đến sự hài lòng cho nhiều thực khách. Đây là một trong hai thương hiệu sản xuất các sản phẩm từ trái Ô liu nổi tiếng nhất của đất nước Tây Ban Nha
Những chất dinh dưỡng có trong quả Oliu
– Oliu chứa rất ít carbohydrate và là một nguồn axit béo không bão hòa đơn (axit oleic)
– Lượng natri (một dạng muối) trong Oliu cao.
– Quả Oliu có chứa nhiều vitamin E và hỗn hợp tocopherols
– Oliu rất giàu các khoáng chất như can-xi, sắt, magiê, phốt pho, kali, kẽm, đồng, và sele.
– Dầu Oliu chứa nhiều phenol độc đáo và các hợp chất thơm, chẳng hạn như oleuropein và flavonoids.
–Ngoài ra còn có các chất dinh dưỡng khác, chẳng hạn như protein, Vitamin C, Vitamin K, Histidine, Isoleucine, Leucine, Phenylalanine và Methionine cũng có mặt trong quả Oliu.
1kg
Giá: Liên hệ
kg
Giá: Liên hệ
kg
Giá: Liên hệ
kg
Giá: Liên hệ
500g
Giá: Liên hệ
250gram
Giá: Liên hệ
hộp
Giá: Liên hệ
100gram
Giá: Liên hệ
50gram
Giá: Liên hệ
kg
Giá: Liên hệ