Chi tiết sản phẩm

  • Đùi heo muối Iberico Tây Ban Nha

  • Chủng loại: Bellota, Cebo, Serrano

    Quy cách: Nguyên đùi / Lọc xương / Cắt sẵn / Hỗn hợp

    Loại đùi: Đùi trước / Đùi sau

    Thời gian muối: 24 / 36 / 48 tháng

  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem 3800
  • Hỗ trợ khách hàng: 0903 108 086
  • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

✨Khám phá hộp đùi Hoàng Gia đầy đẳng cấp✨

 

Giống lợn để chế biến Jamón Iberico là loài lợn rừng đen, móng đen Iberico, do điều kiện địa lý đặc trưng, riêng có của vùng Iberia, được chăn nuôi theo quy chuẩn khắt khe. Thịt và mỡ rất thơm ngon và có vị đặc trưng không lẫn vào đâu được, riêng mỡ lợn đặc biệt có chứa acid olexic chỉ sau dầu olive và mỡ lợn duy nhất không chứa cholesrerol gây hại cho cơ thể.

 

✔️Món quà thượng hạng dành cho bạn bè, đối tác với thiết kế sang trọng, lấy ý tưởng từ chế độ quân chủ của vương quốc Tây Ban Nha và cây sồi - hình ảnh gắn liền với Iberico.

 

✔️Bên trong là chiếc đùi heo muối Iberico nhãn đen ngon nhất thế giới.

 

✔️ Heo Iberico thuần chủng

 

✔️ Ủ muối tối thiểu 24 - 48 tháng

 

✔️ Tuyệt tác ẩm thực với từng thớ thịt đỏ thẫm, mang hương thơm đặc trưng của heo muối và dẻ sồi. Quyện cùng vị ngọt bùi khó cưỡng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thanh Thao Van Wine, Spirit and Food
  • Online: 24
  • Tuần: 20265
  • Tháng: 62156
  • Tổng truy cập: 1821761
Hotline: 0903 108 086
Chỉ đường Zalo Zalo: 0903 108 086 SMS: 0903 108 086